Du lịch An Giang


Du lịch An Giang mê hoặc du khách gần xa với những cánh đồng cò bay thẳng cánh, những ngọn núi hùng vỹ, những cánh rừng bạt ngàn, những loài chim muông, thú rừng quý hiếm, bản sắc văn hóa lịch sử đa dạng, những món ngon khó cưỡng hay những đền đài huyền bí, kích thích sự hiếu kỳ của bất cứ ai.

Trải nghiệm du lịch hấp dẫn ở An Giang

Búng Bình Thiên

Điểm thu hút của Búng Bình Thiên nằm ở sự trong veo của dòng nước dù cho đang mùa nước nổi, phù sa có phì nhiêu đến đâu thì khi nước chảy đến hồ đều sẽ tự nhiên trong xanh biêng biếc. Du khách đặt tour du lịch An Giang có thể thuê những chiếc thuyền nho nhỏ rong ruổi đi dạo trên mặt hồ, ngắm mặt nước xanh trong và từ từ cảm nhận không gian thanh bình, yên ả. Ngoài ra, du khách còn được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi như bơi lội, đua thuyền, bắt cá… khi đêm xuống sẽ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ trong không gian gần gũi, thân thiện.

du lich an giang gia phai chang

Miếu bà Chúa Xứ

Miếu bà Chúa Xứ nằm ngay dưới chân núi Sam ở thành phố Châu Đốc. Đây là địa điểm du lịch An Giang mà du khách hành hương thường xuyên dừng chân khi về với An Giang, đông đúc nhất là thời điểm tháng 1-3 âm lịch. Miếu bà Chúa Xứ khoác lên mình vẻ đẹp rêu phong, in hằn dấu vết thời gian vì đã hơn 100 tuổi. Trong khuôn viên rộng rãi, thoáng mát với lối kiến trúc cổ xưa theo đúng chuẩn kiến trúc chùa chiền của nước ta. Miếu bà Chúa Xứ nổi tiếng linh thiêng, là nơi lữ khách đến cầu mong sự bình an trong tâm hồn.

Cánh đồng Tà Pạ

Cánh đồng Tà Pạ thuộc huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang. Vào mùa gặt, cánh đồng Tà Pạ trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết, nhìn xa như một tấm thảm khổng lồ nhiều màu sắc khiến bất cứ ai cũng phải mê mẩn. Đó là sắc xanh mượt của lúa đương ngậm đồng, sắc vàng nhạt của lúc vừa trổ hạt, sắc vàng tươi óng ả của lúa sắp tới giai đoạn gặt hay sắc vàng đậm đà, nặng trịu những hạt lúc múp míp của những thửa ruộng đang vào vụ thu hoạch. Tất cả hòa vào nhau tạo nên một bức tranh lãng mạn ở chốn vùng quê yên tĩnh.

du lich an giang gia re

Khu di chỉ Óc Eo

Đặt tour du lịch An Giang giá rẻ, du khách đừng nên bỏ lỡ khu di chỉ Óc Eo thuộc huyện Thoại Sơn. Đây là khu di tích cổ tiêu biểu trên toàn tỉnh, là nơi lưu giữ nhiều di vật, di chỉ đáng giá, những bằng chính hùng hồn như tái hiện lại đời sống phồn thịnh ngày trước cùng nền văn hóa đặc sắc của người dân. Vậy nên không có gì lạ khi khu di chỉ đã tiếp đón rất nhiều nhà khảo cổ, các nhà nghiên cứu, các đoàn khách trong và ngoài nước đến tìm hiểu về thời kỳ vàng son ngày xưa của vùng đất An Giang nói riêng và đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.

27/08/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...